Trường THCS Thới Hòa tham gia giải bóng đá do LĐLĐ tổ chức

Thứ sáu - 15/06/2018 14:46
Đoàn viên tham gia giải bóng đá do liên đoàn LĐ tổ chức
Đoàn viên tham gia giải bóng đá do liên đoàn LĐ tổ chức

Tổ chức các hoạt động thể thao, văn hóa là một trong những chương trình thu hút, tập hợp các đoàn viên, thanh niên của rất nhiều đơn vị đoàn trên địa bàn phường Thới Hòa. Qua nhiều cách làm sáng tạo kết hợp nhiều chương trình đi kèm, thể thao không chỉ là môi trường để vui chơi, giao lưu, mà còn là dịp để các bạn thể hiện sức trẻ, đóng góp xây dựng phường Thới Hòa vững mạnh.

Vai trò to lớn của thể dục thể thao đối với sức khỏe con người từ lâu đã được ghi nhận. Chính vì những tác dụng to lớn đó mà thể dục thể thao luôn được Đảng, nhà nước chú trọng với mục tiêu: “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Trong nhiều năm qua, phong trào thể dục thể thao quần chúng phát triển ở khắp mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đó, Liên đoàn lao động đã tổ chức giải bóng đá cho đoàn viên thanh niên nhằm nâng cao sức khỏe và tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên trong đơn vị sau những giờ làm việc bận rộn. Đồng thời, có điều kiện giao lưu với các đội bạn trong phường Thới Hòa.
Giải bóng đá mini Nam - Nữ Liên đoàn Lao động thị xã Bến Cát  tổ chức năm 2018 là sân chơi lành mạnh, bổ ích đối với đoàn viên công đoàn, thu hút sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, công nhân viên chức lao động toàn thị xã. Bên cạnh đó, các đơn vị cũng có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo, tích cực về mọi mặt, góp phần nâng cao chất lượng của giải bóng đá nói riêng và hoạt động phong trào thể dục thể thao của các cấp công đoàn trong toàn thị xã nói chung.
Tham gia giải lần này có nhiều đội bóng nam, với hơn vận động viên là cán bộ, đoàn viên công đoàn đến từ các Công đoàn cơ sở thuộc khối ngành khách nhau và cùng nhau tranh tài. Kết quả đoàn viên Trường THCS Thới Hòa đạt giải 3.

 

Tác giả bài viết: Trọng Nghĩa

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Video
Thư viện ảnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây