Phối hợp khử khuẩn ngăn ngừa dịch Corona

Thứ ba - 18/02/2020 18:02
Phun thuoc
BCH Công đoàn trường THCS Thới Hòa vận động CĐV lao động vệ sinh trường lớp phòng covid - 19
      BCH công đoàn, và giáo viên tổ Anh- Nghệ thuật đã tiến hành vệ sinh môi trường khử khuẩn lần 2 .

Thầy Vương Duy Tân phun thuốc khử trùng
Để chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra, trong  ngày  13/2 và 18/02, BCH công đoàn và giáo viên tổ Anh- Nghệ thuật trường THCS Thới Hòa đã tiến hành vệ sinh môi trường khử khuẩn lần 2 bằng chloramine B. Phối hợp nhà trường, trung tâm y tế quận đã cử cán bộ đến hướng dẫn, kiểm tra, giám sát việc thực hiện. Sáng sớm, BCH công đoàn và giáo viên tổ Anh- Nghệ thuật  đã lau dọn vệ sinh ngoài sân trường.

Giáo viên  lau dọn sạch sẽ cửa phòng học bên ngoài cũng như bên trong.

Các cửa kính và cửa sổ phòng học đều được lau dọn kỹ.

Bàn nghế được lau rất kĩ lưỡng.

Theo thầy Phan Thành Hữu - Hiệu trưởng trường THCS Thới Hòa, việc phòng chống dịch đã được nhà trường chủ động đối phó. "Nhà trường đã tiến hành khảo sát và phối hợp trung tâm y tế thị xã Bến Cát đến hướng dẫn kiểm tra giám sát việc thực hiện phun thuốc khử khuẩn, lau chùi vệ sinh phòng lớp học. Mặt khác, nhà trường cũng chủ động trang bị khẩu trang, dung dịch khử trùng cho các thầy cô giáo, thiết bị đo nhiệt độ . Đặc biệt, việc lau rửa phòng học được thường xuyên tiến hành.