Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường THCS Thới Hòa

Thứ sáu - 07/10/2022 14:35
Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường THCS Thới Hòa

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường THCS Thới Hòa về việc phát triển Đảng viên. Ngày 5/10/2022, Chi bộ trường Trường THCS Thới Hòa đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 2 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Kim Mai và Đặng Thanh Quân. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.
Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Văn Miếng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.
Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, hai quần chúng ưu tú là Nguyễn Thị Kim Mai và Đặng Thanh Quân đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Trường THCS Thới Hòa.
Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên từ Bí thư chi bộ dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Chúc mừng các quần chúng được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Chi bộ Trường THCS Thới Hòa Phạm Văn Miếng nhấn mạnh, hai đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong hoạt động công tác để các đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ THCS Thới Hòa cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.
      Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên mới:
Đại diện cho Chi uỷ, Bí thư Chi bộ Phạm Văn Miếng công bố Quyết định kết nạp đảng viên đối với đồng chí Nguyễn Thị Kim Mai Và Đồng chí Đặng Thanh Quân