Trường THCS Thới Hòa

Trường THCS Thới Hòa tọa lạc tại hướng đông QL 13, cách Trung tâm Thị xã Bến Cát 6km về hướng Nam. Trường được tách ra từ trường PTCS Thới Hòa vào tháng 01/1992. Cơ sở trường đặt cạnh quốc lộ 13, ấp 3B, xã Thới Hòa. Ngày 6/8/1994 đổi tên thành trường THCS Thới Hòa.

Tháng 8/2008 trường được khởi công xây dựng tại KCN Mỹ phước 3. đến tháng 9/2009 trường được đưa vào sử dụng.
Đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên của trường gần 100 người, đứng đầu là thầy Phan Thành Hữu làm hiệu trưởng, hai phó hiệu trưởng là thầy Pham văn Miếng và cô Trần Thị Đẹp.
Về quy mô lớp học, đến tháng 11 năm 2019 trường có 55 lớp với khoảng 2500 học sinh.

Những năm qua, cán bộ, giáo viên và học sinh không ngừng phấn đấu và đã đạt được nhiều thành tích đáng kể như: học sinh giỏi qua mạng các cấp, sáng tạo KHKT, thí nghiệm thực hành...  và vẫn tiếp tục phấn đấu để nâng cao chất lượng giảng dạy và lập thành tích mới...