Công đoàn trường THCS Thới Hòa tổ chức họp mặt ngày phụ nữ VN

Thứ năm - 26/10/2017 22:56
Sáng 21-10, Công đoàn trường THCS Thới Hòa đã tổ chức họp mặt công đoàn viên kết hợp nghĩ dưỡng nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm 2017 tại Vũng Tàu.
Buổi họp mặt có tất cả công đoàn viên toàn trường.
Tham dự buổi Họp mặt, có đồng chí Văn Quang Sĩ – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng  và đồng chí Phạm Văn Miếng – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường .
Tại buổi Họp mặt, đồng chí Vương Duy Tân – Chủ tịch công đoàn trường phát biểu khai mạc và tặng lẵng hoa chúc mừng nữ cán bộ nhà giáo nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam.
Trong buổi Họp mặt, ngoài nội dung ôn lại những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các công đoàn viên cũng có dịp được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với những nữ nhà giáo lớn tuổi và cán bộ công đoàn tiêu biểu thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Buổi họp mặt còn là dịp để các công đoàn viên trong toàn trường giao lưu chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời được mở rộng thêm kiến thức qua phần thi đố vui tìm hiểu kiến thức về phụ nữ Việt Nam trong không khí đầy vui tươi và phấn khởi.
Buổi họp mặt kết hợp nghĩ dưỡng diễn ra trong không khí vui tươi,ấm cúng. Toàn bộ kinh phí chuyến đi được trích từ quỹ phúc lợi của trường.
Buổi họp mặt kết thúc lúc 16 giờ cùng ngày.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Video
Thư viện ảnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây