Trường THCS Thới Hòa tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn"

Thứ hai - 26/03/2018 15:42
Hòa trong không khí phấn khởi của thanh thiếu nhi cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), ngày 24/3/2018 Ngày hội “Thiếu Nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” tỉnh Bình Dương, năm học 2017 - 2018 được diễn ra tại Liên Đội THCS Thới Hòa
Hình ảnh Lễ diễu hành​​​
Đến dự ngày hội “Thiếu Nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” Liên đội vui mừng và vinh dự được đón tiếp chị Trần Thị Diễm Trinh - Phó bí thư Tỉnh đoàn. Cô Nguyễn Phương Dung - Phó Giám đốc  Sở GD&ĐT, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh. Anh Nguyễn Anh Tuấn - UV.BTV, Trưởng ban Công tác Thiếu nhi Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội tỉnh. Anh Nguyễn Hoàng Vinh - Bí thư Thị đoàn Bến Cát. Thầy Lê Minh Vũ - Phó phòng GD&ĐT Thị Xã Bến Cát cùng các anh chị là chủ tịch, phó chủ tịch Hội đồng Đội các huyện, thị trong toàn tỉnh, quí thầy cô là giáo viên TPTĐ của các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn Thị Xã Bến Cát.
Không khí ngày Hội diễn ra trang nghiêm gồm hai phần: Phần lễ và phần hội. Thực hiện nghi lễ diễu hành và nghi lễ chào cờ theo nghi thức Đội.
Hình ảnh lễ chào cờ
Hình ảnh lễ chào cờ
Hình ảnh lễ chào cờ
Hình ảnh lễ chào cờ
Nhân dịp Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn”, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn – Hội đồng Đội tỉnh, Ban Thường vụ Thị Đoàn, Hội đồng Đội thị xã Bến Cát đã trao 87Thẻ đoàn, Huy hiệu Đoàn cho các em đội viên lớn, trưởng thành vừa được kết nạp vào tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong dịp tháng 03,Tháng Thanh niên 2018.
Hình ảnh cô Nguyễn Phương Dung, chị Trần Thị Diễm Trinh, chú Nguyễn Phi Khanh trao Thẻ đoàn và Huy hiệu đoàn cho đội viên trưởng thành vừa được kết nạp.
Hình ảnh cô Nguyễn Phương Dung, chị Trần Thị Diễm Trinh, chú Nguyễn Phi Khanh
trao Thẻ đoàn và Huy hiệu đoàn cho đội viên trưởng thành vừa được kết nạp.
Hình ảnh cô Nguyễn Phương Dung, chị Trần Thị Diễm Trinh, chú Nguyễn Phi Khanh trao Thẻ đoàn và Huy hiệu đoàn cho đội viên trưởng thành vừa được kết nạp.
Hình ảnh hoạt cảnh sân khấu hóa - phút sinh hoạt truyền thống về người anh hùng Lý Tự Trọng
Hình ảnh hoạt cảnh sân khấu hóa - phút sinh hoạt truyền thống về người anh hùng Lý Tự Trọng
Ngày  hội “Thiếu Nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” tỉnh Bình Dương, năm học 2017 - 2018 được diễn ra tại Liên Đội THCS Thới Hòa đã kết thúc nhưng niềm vui, niềm hân hoan vẫn còn đọng lại  trong từng ánh mắt, nụ cười của các em.