Đại hội liên đội Năm học 2019-2020

Chủ nhật - 22/09/2019 16:06
Căn cứ vào điều lệ Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh, được sự chỉ đạo của Hội đồng đội TX Bến Cát và Hội đồng đội phường Thới Hòa. Được sự nhất trí của Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường. Trường THCS Thới Hòa tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019-2020. Đại hội tiến hành vào lúc 7h30 phút ngày 22/9/2019.
Đại hội Đại biểu Đội TNTP Hồ Chí Minh Trường THCS Thới Hòa
Đại hội Đại biểu Đội TNTP Hồ Chí Minh Trường THCS Thới Hòa
     Về dự Đại hội, Liên đội vui mừng được chào đón thầy Trương Hoàng Vũ- Chuyên viên Phòng Giáo dục- Phó Chủ tịch HĐĐ thị xã Bến Cát. Chị Nguyễn Ngọc Thoại - Chủ tịch HĐĐ thị xã Bến Cát. Cùng tất cả quý anh chị là Chủ tịch HĐĐ các xã phường , quý thầy cô là giáo viên làm TPTĐ 23/23 Liên đội trên địa bàn thị xã Bến Cát cũng về dự đông đủ. Ngoài ra còn có sự hiện diện của BGH nhà trường, quý thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các chi đội và 127 đội viên ưu tú của các chi đội cũng về dự  Đại hội Liên đội đông đủ.
     Qua một buổi làm việc nghiêm túc, khẩn trương. Đại hội đã bầu ra 15 bạn nằm trong BCH Liên đội mới. Các bạn đã họp phiên họp đầu tiên và được phân công nhiệm vụ, hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công.
 

Tác giả bài viết: Kim Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Video
Thư viện ảnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây