TRƯỜNG THCS THỚI HÒA TẶNG QUÀ TẾT CHO HS CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ hai - 05/02/2018 09:20
       Sáng nay, ngày 5/2/2018 (20/12 ÂL) trong tiết sinh hoạt dưới cờ Trường THCS Thới Hòa tổ chức phát quà tết cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên trong học tập.
Hình ảnh thầy Văn Quang Sĩ- Hiệu trưởng (bên phải) và cô Huỳnh Thị Ngọc Bích - Phó Hiệu trưởng (bên trái) tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên trong học tập.
       Tổng cộng danh sách có 48 em được nhận quà tết, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm từ phía nhà trường, từ phía Ban giám hiệu gửi đến các em.
       Chúc các em đón một năm mới vui tươi, hạnh phúc bên gia đình, người thân và cố gắng học tập tốt hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của gia đình, của thầy cô.