Trường trung học cơ sở Thới Hòa

Báo chí, doanh nghiệp và nhà trường chung tay bảo vệ môi trường

Ngày 24-11, tại trường THCS Thới Hòa, phường Thới Hòa, TX.Bến Cát, Báo Điện tử Bảo vệ rừng và môi trường (Trung ương Hội Kiểm lâm Việt Nam) phối hợp với đại diện các hiệp hội doanh nghiệp Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu, TP.Hồ Chí Minh tổ chức sự kiện truyền thông “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường”. Hơn 1.500 học sinh trường THCS Thới Hòa và các thầy cô giáo của trường đã tham gia sự kiện.

Nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu bằng những việc làm thiết thực, Ban tổ chức chương trình đã trực tiếp giao lưu, truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường đến các em học sinh bằng những trò chơi tập thể. Qua đó, đề cao ý thức tự giác để các em trở thành những tấm gương tốt về bảo vệ môi trường và tham gia vận động cộng đồng cùng bảo vệ môi trường...
Đoàn đã tiến hành trồng nhiều cây xanh tại khuôn viên Trường THCS Thới Hòa

Dịp này, các doanh nghiệp tiêu biểu về bảo vệ môi trường như Sữa Vinamilk, Bút bi Thiên Long, các nhà sản xuất ba lô, tập viết học sinh... đã tham gia tặng quà lưu niệm, tài trợ học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nguồn: Báo Bình Dương

Tác giả: DUY CHÍ