Bài viết giới thiệu sách

Thứ tư - 22/04/2020 15:24
Trường THCS Thới Hòa Phát động phong trào đọc sách, kỹ năng đọc sách đến toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, khuyến khích phụ huynh cùng con đọc sách tại nhà.
TRƯỜNG THCS THỚI HÒA TỔ CHỨC
HOẠT ĐỘNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 23/04/2020

Thực hiện theo số: 138/PGDĐT- GDTrH ngày 16/04/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Bến Cát về việc về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7”.
       Nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, học tập suốt đời của người dân đặc biệt là học sinh, góp phần xây dựng xã hội học tập và nâng cao trách nhiệm của các trường trong việc tham gia xây dựng và phát triển văn hóa đọc cho giáo viên và học sinh.
        Đồng thời, Tuyền truyền đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường nâng cao ý thức bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng trước dịch bệnh Covid-19.
        Quý độc giả có thể tham khảo để chọn đọc tại nhà trong mùa giãn cách xã hội (phòng chống Covid-19).
       Ngoài ra, Thư viện nhà trường cũng mong tiếp nhận được sách quyên góp từ quý độc giả sau khi tiến hành hoạt động dạy và học.
      Trân trọng./.